Theo thông tin mới nhất, số tiền thưởng mà các cầu thủ nhận được hiện tại đã lên đến 20 tỷ đồng. Thủ môn Tiến Dũng được CLB Thanh Hóa thưởng riêng cho 500 triệu.

http://www.bigr.vn/
               
Thủ môn Tiến Dũng 
Bên cạnh đó, U23 Việt Nam còn nhận được ''cơn bão'' tiền thưởng từ các mạnh thường quân. Đặc biệt là các nhà bất động sản, cũng không ngại chi ''mát tay'' cho các ''người hùng''  của nước nhà.
Theo Giám đốc Công ty Cổ phần BIG R, công ty đã tiến hành liên lạc để gặp trực tiếp thủ môn Tiến Dũng mong muốn trao tận tay một khu nền đất 52m2 tại phường Phú Hữu, quận 9. Tặng 2% giá trị nhà cho các cầu thủ U23 Việt Nam khi mua nhà tại Big R. Ngoài ra, còn mở đợt khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ mua nhà cho khách hàng tại Công ty.


Lí do được tiết lộ là bởi vì, chiến thắng của U23 Việt Nam thực sự là một chiến tích lịch sử của nền bóng đá Việt. Các cầu thủ đã chơi quá xuất sắc và không để người hâm mộ phải thất vọng. Đặc biệt là thủ môn Tiến Dũng, nhờ có 2 cú đẩy bóng ngoạn mục trong loạt đá luân lưu với U23 Qatar mà Việt Nam giành được tấm vé đi vào chung kết. Đây là một chiến thắng hiển hách đáng được ghi nhận.

    (Niềm vui chiến thắng Nguồn: Internet)
Đối với những gì đã làm được, các phần thưởng dành cho U23 Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng phần thưởng quý giá nhất, có lẽ vẫn là những sự mến mộ, yêu thương và cổ vũ hết lòng từ những trái tim Việt Nam.


Theo thông tin vừa cập nhật, trận cầu giữa U23 Uzbekistan và U23 Hàn Quốc đã hạ màn với tỉ số 4-1, nghiêng về U23 Uzbekistan. Như vậy, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Uzbekistan vào trận Chung kết U23 Châu Á 2018 ngày 27/1/2018.
                                                                                               Bảo Nhi


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216