Dự án Jamila tọa lạc ngay trên mặt tiền đường song hành cao tốc với mức giá 22,5 triệu/m2, Đây là dự án thu hút được sự qua tâm khá lớn từ khách hàng và các chủ đầu tư, nhờ thiết kế hiện đại, vị trí đẹp và quy hoạch mở hòa hợp với thiên nhiên. 


Vị trí đắt giá – di chuyển dễ dàng thuận tiện
Dự án căn hộ Jamila được triển khai xây dựng ngay trên khu vực có tuyến đường Song Hành đã được đầu tư, nâng cấp giúp cho việc đi lại vô cùng thuận tiện, dễ dàng.
Từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lần cận như:
  • Kết nối với tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai bằng cách di chuyển qua Xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1A
  • Kết nối 2 phía Đông – Tây thành phố thông qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
  • Kết nối với quận 2, quận 7, quận 8, quận Bình Chánh bằng đường Nguyễn Văn Linh
Với việc dễ dàng liên kết với các khu vực lân cận và trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh Jamila là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất Quận 9. Hiện nay trên tuyến đường này chỉ có duy nhất Jamila Khang Điền là dự án căn hộ nằm mặt tiền. Vì vậy mức giá bán của căn hộ này cũng đang làm cho khách hàng cảm sửng sốt.


Chủ đầu tư căn hộ Jamila có uy tín hay không?
Dự án Jamila là do ông lớn Khang Điền đầu tư – một trong những chủ đầu tư chiếm thị phần khá lớn và uy tín trên thị trường bất động sản. Khang Điển nổi tiếng với các dự án như: Melosa Garden, Mega Village, Venica.v.v.
Không những luôn bàn giao công trình đúng hạn Khang Điền còn là đơn vị có mức đầu tư có tài chính hùng hậu.
Ngoài ra sự tham gia kết hợp để đầu tư vào dự án Jamila của các thương hiệu lớn như: công ty xây dựng Hòa Bình, quản lý là CBRE.


Mặt bằng Tổng thể dự án Jamila Khang Điền

Giá bán Jamila Khang Điền Quận 9
Hiện nay giá bán một căn hộ tại Jamila trung bình khoảng 23 triệu/m2. Theo giới chuyên đầu tư bất động sản đánh giá đây là mức giá hoàn toàn phù hợp. Với vị trí mặt tiền đường cũng như tiện ích hiện đại thì mức giá như vậy khá tốt.
Gía trị căn hộ chỉ rơi vào khoảng 1.3 tỷ đến 2 tỷ cho một căn 3 phòng ngủ. Để sở hữu căn hộ với vị trí vàng và tiện ích hiện đại như Jamila thì số tiền này hoàn toàn hợp lý.
Các tiện ích vàng cho cuộc sống chuẩn sang tại Jamila:
Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216