Nằm tại vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo dự án Lucasta của chủ đầu tư Khang Điền được đánh giá là 1 trong những dự án đẳng cấp nhất tại Quận 9. Với 140 căn biệt thự cao cấp tọa lạc ngay tại trung tâm khu dân cư mới quận 9, dự án Lucasta đảm bảo mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những khách hàng đang muốn đầu tư Bất động sản.


Lucasta sở hữu vị trí đặc biệt
Các chuyên gia bất động sản đều nhận định Lucasta có một vị trí vô cùng hoàn hảo vừa thuận tiện đi lại và liên kết vùng nhưng lại đủ tác biệt để tạo một không gian sống yên bình giữa thành phố nhộn nhịp.
Liên kết vùng tự vị trí của dự án Lucasta:
- 5 phút di chuyển đến Quận 2
- 10 phút di chuyển đến Quận 1
- 15 phút di chuyển đến Quận 7
Khu vực này vẫn đang được đầu tư xây dựng hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các trục đường chính như Cao Tốc, Vành Đai Trong, Đỗ Xuân Hơp.v.v. dễ dàng kết nối đến các khu vực quan trọng của thành phố.


Bên cạnh đó dự án Lucasta nằm trong khu vực được quy hoạch với các dự án nhà phố, biệt thự cao cấp bậc nhất của khu vực như: Mega, Riviera Cove, The Earstern.v.v. mật độ xây dựng ở đây rất thấp. Xung quanh được bao bọc bởi không gian cây xanh, diện tích mặt nước lớn khiến cho đây thực sự là thiên đường sống dành cho gia đình bạn.

Mặt bằng của dự án Lucasta


Tiện ích Lucasta
Khi xây dựng dự án Lucasta chủ đầu tư Khang Điền đã rất tâm huyết với không gian sống và tiện ích nơi đây. Bởi ngay từ đầu dự án đã được hướng đến sự sang trọng và đạt những tiêu chuẩn xanh khắt khe. Tại đây mảng không gian xanh lên tới 65% diện tích dự án khiến môi trường sống trong sạch hoàn toàn. Mỗi một biệt thự sinh thái tại Lucasta được ví như một resort tại gia nơi mang lại nguồn sống xanh, sạch trong thành phố ồn ào, náo nhiệt.


Chủ đầu tư uy tín
Khang Điền là một trong những chủ đầu tư uy tín với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.
Nổi tiếng với chuỗi dự án: Mega Village, Mega Ruby, Hoja Villa... Đây đều là những dự án nổi bật được nhà đầu tư và cư dân đánh giá cao về thủ tục, minh bạch.
Như vậy có thể thấy được Lucasta sẽ là một trong những dự án đẳng cấp, không gian đáng sống nhất Quận 9 hiện nay.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216