Dự án căn hộ Saigon Peninsula là dự án khu đô thị mới bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Dự án được đầu tư lớn với con số lên đến 6 tỷ đô.                                                                                                     Dự án này được xây dựng và phát triển thành một khu đô thị đa chức năng, cùng với một môi trường sống lý tưởng nhằm mục đích đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu về căn hộ nhà ở, văn phòng, thương mại, vui chơi giải trí, du lịch. Saigon Peninsula xứng đáng trở thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu, khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực miền Nam.

Tổng quan dự án Saigon Peninsula Quận 7

Tên gọi của dự án: Sài Gòn Peninsula
Vị trí dự án: Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Tổng diện tích dự án: 117,78 ha
Khu chức năng của công viên rộng: 82,1ha
Khu nhà ở đô thị: 35,7ha
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng hai nhà đầu tư nước ngoài Malaysia GentingGroup và PavilionGroup.

Vị trí dự án Saigon Peninsula Quận 7

Theo quy hoạch, thì Saigon Peninsula có vị trí thuộc phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đặc biệt có đến 03 mặt view sông mà không một dự án nào có được. 
Dự án nằm tiếp giáp sông Nhà Bè, sông Sài Gòn và tiếp giáp với rạch Bà Bướm dự án có một không gian nhìn thoáng mát hài hòa với thiên nhiên cảnh quan Sài Gòn.


Những tiện ích cao cấp tại SaiGon Peninsula Quận 7

Khu đô thị Saigon Peninsula có rất nhiều điểm nổi bật vượt trội mà ở các dự án khác không có được. Công Viên Mũi Đèn Đỏ được xem là công viên rộng nhất Việt Nam hiện đại, môi trường trong lành, thanh bình, hòa mình vào thiên nhiên. Được xem như “lá phổi xanh” của thành phố, mang đến một cuộc sống trong lành, cùng với không gian thoáng mát giúp cuộc sống của bạn thêm phần tươi đẹp.
Hãy cùng tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của “Hòn ngọc quý Saigon Peninsula” với hệ thống khuôn viên xanh, trung tâm thương mại, du thuyền 5 sao, hồ bơi, …..
Thực sự rất hiếm dự án nào có được một không gian yên tĩnh, có thể hòa mình vào thiên nhiên như vậy. Đây cũng chính là điểm vượt trội giúp bạn chọn đây là nơi an cư của mình.

Công viên đa chức năng SaiGon Peninsula Quận 7

Được phát triển tại phía Nam Khu đô thị SaiGon Peninsula, công viên Xanh Mũi Đèn Đỏ gồm nhiều khu vực khác nhau, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
Tại đây có môi trường sinh thái, không khí trong lành – có đến 70% diện tích đất được quy hoạch là khu công viên:
+Chiều cao: 35 tầng.
+ Mật độ xây dựng: 21%
Công viên SaiGon Peninsula mũi đèn đỏ giúp bảo tồn những giá trị cảnh đẹp thiên nhiên tạo đà phát triển bền vững, xanh. Bên cạnh đó công viên Mũi Đèn Đỏ còn nhằm mục đích phục vụ các hoạt động nghiên cứu khoa học, kinh tế và sự đa dạng của động thực vật nơi đây.Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216