Khách hàng mua căn hộ Gem riverside Đất Xanh sẽ được lựa chọn những phương thức thanh toán cơ bản theo chuẩn có sẵn từ chủ đầu tư. Các phương thức thanh toán được chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra luôn đáp ứng được các yêu cầu hợp lý của khách hàng.


Những cách thức giao dịch thanh toán căn hộ chung cư Gem Riverside (PTTT căn hộ chung cư Gem Riverside)
Các dự án của Đất Xanh sẽ có 4 - 5 phương thức giao dịch thanh toán cơ bản, với những phương thức thanh toán này rất có thể sẽ áp dụng cho căn hộ cao cấp Gem Riverside. Bởi vậy khi khách hàng chọn căn hộ Gem Riverside cũng có thể tham khảo ở dưới để có những tính toán phù hợp hơn với chiến lược đầu tư của mình.

1 - Thanh toán theo thời gian
  Với phương thức thanh toán theo thời gian khách hàng sẽ thanh toán cố định cho chủ đầu tư Đất Xanh cứ mỗi tháng 10% trên tổng giá trị căn hộ đã mua.
2 - Thanh toán theo tiến độ xây dựng
      Đây là phương thức được khách hang mua để ở lựa chọn nhiều nhất vì họ là người lần đầu tiên chọn mua căn hộ và cũng đã có tiền sẵn để thanh toán cho chủ đầu tư. Với phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng khách hàng cũng là người giám sát dự án về xây dựng vì theo nguyên tắc cứ 3 tầng xây dựng khách hàng sẽ thanh toán cho chủ đầu tư 10% trên tổng gía trị của căn hộ đó. (thời gian dự tính 1 tầng có thể lên đến 2 tuần nhưng có thể nhanh hơn)
3- Về phương thức thanh toán số 3 và số 4
Đất Xanh thông thường đây là phương thức thanh toán để khách hang nhận chiết khấu riêng. Để được tư vấn kỹ hơp về Phương thức thanh toán căn hộ Gem Riverside Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên kinh doanh với số điện thoại bên dưới.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216