Trong những quý cuối năm 2017, thị trường bất động sản sẽ còn sôi động và có nhiều chuyển biến hơn. Trong đó các dự án với căn hộ 2 và 3 phòng ngủ vẫn là sản phẩm chạy hàng nhất. Tuy nhiên, trong dự án Gem Riverside của Nhà phân phối độc quyền Big R, căn hộ Gem Riverside diện tích nhỏ lại là ''từ khóa'' được tìm kiếm nhiều nhất từ khách hàng và các nhà đầu tư.


Lãnh đạo Công ty Cổ phần Big R nhận định, nhu cầu về nhà ở với giá hợp lý hiện đang rất cao. Thành phố có khoảng 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn. Số lượng dân nhập cư, sinh viên ra trường có nhu cầu ở lại thành phố làm việc và người độc thân có nhu cầu lập nghiệp ngày một tăng, điều này dẫn tới nhu cầu tìm kiếm nơi an cư lập nghiệp tăng mạnh. Như vậy, căn hộ một phòng ngủ chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết các nhu cầu được kể trên.

Ngoài ra, khu vực quận 2 và quận 9 trong tương lai sẽ được phát triển thành khu công nghệ thông minh, nên đây sẽ là nơi tập trung của giới lao động tri thức, đặc biệt là dân nhập cư từ các nước Hàn, Nhật. Căn hộ một phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn thông minh giữa khu công nghệ phát triển nhất nhì thành phố.
Lí giải lí do vì sao căn hộ một phòng ngủ lại có thể đáp ứng tốt các nhu cầu kể trên, chủ đầu tư dự án Gem Riverside cho biết: Giá của căn hộ nằm ở phân khúc bình dân, hoàn toàn hợp lí (dưới 1 tỷ đồng - đã bao gồm VAT), có thể dùng để ở hoặc cho thuê. Tuy nhiên, chất lượng căn hộ vẫn đạt tiêu chuẩn cao cấp nhờ chất lượng xương cốt và nội thất được sử dụng từ các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, căn hộ của dự án lại nằm ngay trung tâm quận 2-một vị trí thuận tiện để kết nối với các tiện ích xung quanh dự án. Tiện ích nội khu cũng chất lượng không kém khi bao gồm các khu vui chơi trẻ em, hồ bơi resort, vườn trên cao, khu thể thao đa năng, outdoor cinema, gym & spa, hair beauty salon,... Và nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Phòng khách view thoáng
Phòng bếp tiện nghi

Phòng ăn rộng rãi

Phòng ngủ thoáng mát
Ngoài nhu cầu mua nhà để ở, các nhà đầu tư sẽ mua nhà với số lượng lớn để bán lại cho người dân, căn hộ một phòng ngủ của Gem Riverside từ đó cũng ‘cháy hàng’ bởi các nhà đầu tư. 
Với tất cả các lí do trên, căn hộ một phòng ngủ của dự án Gem Riverside ‘cháy hàng’ cũng là một điều dễ hiểu bởi đáp ứng tốt nhu cầu của người mua, người bán và mức giá trên mức hợp lý với nhiều tiện ích bất ngờ. 


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216