Thị trường bất động sản tại quận 2 vẫn là cụm từ được nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn đón trong thời gian qua. Tuy nhiên, trong thời gian đầu năm 2018, thị trường bỗng dưng khan hiếm về sản phẩm. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Đất Xanh vừa mở bán một dự án được cho là một trong những dự án lớn nhất mà Đất Xanh đã triển khai.

Gem Riverside cũng là một dự án sáng giá mới được triển khai gần đây bởi Tập đoàn Đất Xanh. Được ví như Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn, dự án có cấu trúc phong thủy độc đáo, kết hợp thiết kế thông minh và ấn tượng. Những điểm nổi bật của Gem Riverside: 2 mặt dự án giáp sông; giữa các block được vây bởi nước;  nằm ở vị trí vô cùng đắc địa; nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, ...


Một điểm nổi bật rất đáng lưu tâm trong dự án lần này đó là: Giá mà khách hàng phải bỏ ra cho một căn hộ 1 phòng ngủ 49m2 đạt tiêu chuẩn cao cấp là 614 triệu (đã bao gồm thuế VAT) (dưới 1 tỉ đồng). Giải thích điều này, lãnh đạo Công ty Cổ Phần Big R cho rằng: "Đây là cơ hội ngàn năm có một cho khách hàng cũng như cho các nhà phân phối chúng tôi. Theo như tôi tìm hiểu, căn hộ 1PN tuy không đủ diện tích tiêu chuẩn nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt. Dự án sử dụng những sản phẩm nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Toto, Jotun,... đảm bảo tối đa chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ngân hàng VietinBank cho vay đến 70% tổng giá trị mặt bằng. Để có thể thu hút các nhà đầu tư có tầm và có tâm như vậy, không thể không kể đến uy tín của Tập đoàn Đất Xanh - top 10 nhà phát triển bất động sản Việt Nam, đứng đầu là ông Lương Trí Thìn - top 20 người giàu nhất Việt Nam."


Với những ưu thế trên, Gem Riverside là một dự án đạt đủ 5 yếu tố mà người mua nhà đặc biệt quan tâm: Giá cả, uy tín chủ đầu tư, vị trí giao thông và tiện ích sống.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216