Dự án Safira quận 9 do chủ đầu tư Khang Điền thi công có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà những dự án khác trong khu vực này không thể so sánh được.

Những đặc điểm nổi bật của dự án Safira quận 9 có thể kể ra như: vị trị đắc địa, thiết kế hiện đại, sang trọng, giá cả thấp, các giá trị tiện ích vượt trội,…. Đây được xem là những điểm cộng lớn đối với dự án Safira và khiến cho rất nhiều người dân cũng như giới đầu tư quyết định mua căn hộ trong dự án này.

Một số đặc điểm nổi bật của dự án chung cư Safira quận 9

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Safira quận 9 lại được nhiều giới đầu tư, kinh doanh và người dân quan tâm, săn đón đến vậy. Điều này có được là do dự án Sapphire quận 9 sở hữu các đặc điểm nổi bật sau đây:

Thứ nhất, chính là vị trí đắc địa của dự án: Dự án Safira Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công (Vành Đai 2), P.Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.


Dự án Sapphire quận 9 nằm ở vị trí đắc địa
Thứ hai là các giá trị tiện ích mà chủ đầu tư Khang Điền cam kết xây dựng khu dự án thành một khuôn viên khép kín bao gồm: giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, y tế, cảnh quan, an ninh an toàn đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.


Dự án Sapphire Quận 9 với các tiện ích đẳng cấp quốc tế

Đây chính là sự đảm bảo cho người dân sống trong khu vực dự án được hưởng một môi trường sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi để phát triển toàn diện cả về thể chất lấn tinh thần.

Thứ ba là chủ đầu tư uy tín, Khang Điền là đơn vị có nguồn tài chính dồi dào bởi từ năm 2015 trở về đây, doanh thu từ việc kinh doanh rất tốt. Hơn thế nữa Khang Điền lại có rất nhiều quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là lý do mà Khang Điền luôn tự tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ hoàn thành của dự án.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của dự án Safira quận 9 mà bài viết muốn nhắc đến. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn toàn diện hơn về dự án này.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216