Nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như Vin group, Sun group, CEO group, … đang đổ xô vào đầu tư đất nền Phú Quốc hứa hẹn sẽ biến Phú Quốc thành một viên ngọc sáng lấp lánh và hoàn mỹ. Đất nền Phú Quốc đang “hot” lên từng ngày là vì Phú Quốc có vị trí chiến lược nhất định, chỉ mất 1 – 2 giờ là bay tới thủ đô các nước Asean. Giao thông đường biển cũng thuận tiện giữa các vùng biển Đông Nam Á. Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan nên không có bão có thể khai thác du lịch quanh năm.

Đảo phú Quốc, Kiên Giang


Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi với 150km đường biển tuyệt đẹp, có các bãi tắm nổi tiếng như bãi Dài, bãi Sao, bãi Kem và công viên Safari của tập đoàn Vingroup – Vườn thú lớn thứ 2 thế giới.

Chính phủ dành nhiều ưu đãi cho Phú Quốc để thu hút đầu tư như: miễn phí thuê đất, thuế thu nhập doanh nghiệp thấp hơn một nữa so với quy định (chỉ đóng 10% thay vì 22%), cho mở cửa Casino, tự do lưu hành USD, cho phép người nước ngoài mua nhà…

Cơ sở hạ tầng cũng được chú ý phát triển mạnh phục vụ công tác kinh doanh du lịch trong tương lai như hệ thống cảng hành khách quốc tế, sân bay, đường giao thông trục chính Nam – Bắc đảo, hệ thống đường vòng quanh đảo, cáp điện ngầm và cáp treo, hệ thống điện, cấp nước xử lý chất thải, nước thải lần lượt được cải tạo, nâng cấp hoặc xây mới.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc


Huyện đảo Phú Quốc hiện là địa phương đã và đang sẵn sàng nhất về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội để chờ đón chính thức là đặc khu trong số 3 đặc khu kinh tế. Phú Quốc đã có sân bay quốc tế, nhiều dự án resort 5 sao hàng đầu đã và đang triển khai như Vinpearl Phú Quốc, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Novotel Phú Quốc,…cũng như nhiều dự án hạ tầng giao thông nghìn tỷ khác đã được đầu tư.

Những điều trên cho thấy giá đất nền tại Phú Quốc sẽ ngày một tăng cao. Đó là cơ hội để cho các nhà đầu tư lựa chọn và đón đầu. 


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216