Bán nhà hẻm xe hơi Thủ Đức chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay trong thành phố Hồ Chí Minh, khi cần mua một căn hộ trong hẽm đảm bảo sự yên tĩnh những vận thuận tiện về vấn đề di chuyển và đi lại.
Nhà mặt phố ở hẻm rộng quận Thủ Đức
Giới thiệu căn nhà hẻm xe hơi vào được tại quận Thủ Đức cần bán Các căn nhà được thiết kế theo dạng nhà phố với phong cách hiện đại và đi kèm với nội thất trang trí sang trọng sẽ giúp bạn có được một cuộc sống thoải mái và tiện nghi tại trung tâm quận Thủ Đức này.
Nhà thiết kế gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu
Căn hộ được thiết kế gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu, trong đó các phòng trong căn hộ bao gồm: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ và 5 phòng vệ sinh, sân thượng. Với số lượng phòng như vậy, các căn hộ tại đây thích hợp cho các gia đình lớn có đông thành viên muốn tận hưởng một không gian sống thoải mái, tiện nghi và đầy đủ các giá trị tiện ích hiện đại khác. Vị trí của căn hộ nằm trong khu vực khá tiện ích và rất thuận lợi khi di chuyển đến các địa điểm và khu vực trung tâm của thành phố.
Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của Châu Âu
Vị trí giao thông rất thuận lợi khi nằm gần các điểm sau: nằm gần quốc lô 13, đường Hiệp Bình, đường Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất,… Chính vì vậy, khi mua nhà tại đây, bạn sẽ rất thuận tiện khi di chuyển để đi làm, học tập và mua sắm,…. Các căn hộ tại khu vực khi giao nhà sẽ được đảm bảo với các vật dụng trang trí nội thất bên trong của một căn nhà hoàn thiện, bao gồm có: Tủ âm tường được thiết kế trong cac phòng ngủ, bồn tắm đứng bên trong nhà vệ sinh, tủ bếp hiện đại, máy năng lượng, rèm cửa cao cấp, máy lạnh, tường sẽ được sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng cao,… Thiết kế chung của căn nhà mang phong cách hiện đại của Châu Âu sẽ giúp khách hành cảm thấy rất thoải mái và hài lòng khi sinh sống tại đây. Hãy mua ngay căn hộ tại quận Thủ Đức để tận hưởng một không gian sống thoải mái và yên tĩnh.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216