Căn hộ cao cấp Vạn Phúc Riverside City có thể đáp ứng nhu cầu toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng... của cư dân nơi đây. Vì vậy, đây được coi là căn hộ hiện đại  lý tưởng để an cư

Chủ đầu tư là tập đoàn Đại Phúc được biết đến là chủ đầu tư đất nền lớn nhất hiện nay tại VN. Đại phúc đã có các dự án nhà ở cao cấp nổi tiếng như : Đại Phúc Green Villas, Dương Hồng Garden House, Đại Phúc River View …thể hiện được sự khác biệt về đẳng cấp và vị thế trong ngành xây dựng . Dự án Vạn Phúc Riverside City một lần nữa ghi tên cho chủ đầu tư Đại Phúc.

Hình ảnh dự án
Giới  thiệu chung về dự án Vạn Phúc Riverside City
Dự án Vạn Phúc Riverside City là khu đô thị phức hợp lớn của Đại Phúc Group. Với quy mô 198ha, Vạn Phúc Riverside City  là dự án khu đô thị lớn nhất thuộc Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Dự án Van Phuc Riverside City có diện tích đất ở là 50,43 %, phần diện tích của khu đô thị sẽ được dành cho cây xanh, mặt nước, giao thông.
Tên dự án: Khu đô thị Vạn Phúc
Chủ đầu tư : Đại Phúc Group
Vị trí : QL 13, phường Hiệp Bình Phước
Quy mô : 198 ha
Loại hình : Nhà phố, biệt thự, căn hộ với đầy đủ tiện ích của một khu đô thị cao cấp.
Dự án có vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên bán đảo đẹp nhất Sài Gòn. Ba mặt của dự án Vạn Phúc Riverside tiếp giáp với sông Sài Gòn.
Van Phuc Riverside City nằm trong nội khu 03 tuyến đường giao thông chính phía Bắc thành phố. Liền kề Quốc Lộ 13, cách đường Phạm Văn Đồng, cách Quốc Lộ 1A 2,5km.

Khu nhà của dự án
Các tiện ích của dự án
Vạn Phúc Riverside City đáp ứng nhu cầu toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng... của cư dân trong khu đô thị Công Viên Văn Hoá Bên Sông Sài Gòn.
Chăm sóc sức khỏe được nâng cao như : 
Hệ thống phòng khám quốc tế đáp ứng nhu cầu khám chửa bệnh của cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó từ dự án dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Gia Định, Bệnh Viện Ung Bứu…
Hệ thống giáo dục có trong dự án chuẩn quốc tế từ mầm non -> cấp 3, thuận tiện khi di chuyển đến các trường đại học Luật, di chuyển đến khu trung tâm ĐHQG Thủ Đức khá thuận tiện.
Đáp ứng nhu cầu mua sắm thì trong dự án sẽ có một số cửa hàng siêu thị mini, gần với các tiện ích siêu thị Coop Mart, Chợ Bình Lợi…đi đến các

Tiến độ thi công của dự án Vạn Phúc Riverside City

Có thể nói, tiến độ hạ tầng của dự án cũng là điểm mạnh của Vạn Phúc Riverside city. Hạ tầng đã hoàn thiện đến 90%. Khách hàng vào nhận nền xây dựng ngay. 

Bạn có thể tham khảo các thông tin về dự án thông qua các Website được Cập nhật liên tục bảng giá về dự án Vạn Phúc Riverside City


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216