Với thiết kế của một kiến trúc sư người Nhật, Waterina suites như những ruộng bậc thang nối liền nằm sừng sững giữa lòng Sài Gòn. Toạ lạc tại đường số 57, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, nơi được xem là khu đô thị mới của Thủ Thiêm, dự án có diện tích khu vực lên tới 3150 m2, bao gồm 98 căn hộ, các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Vị trí dự án Waterina Suites

Căn hộ Waterina Suites hướng ra sông Sài Gòn, mặt còn lại hướng về khu công viên cây xanh tươi mát. Không chỉ ở rất gần những cây cầu lớn và đường hầm Thủ Thiêm, Waterina Suites chỉ cách nhà ga metro 2,5 km

Chỉ mất 5 phút đến Trường Quốc Tế Sài Gòn Star, Coopmart, Vinmart . 15 phút đến Vincom, Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng, Trung tâm quận 1. 10 phút đến Big C, Parkson, Mega Market, Trường Quốc Tế Úc. 30 phút đến Sân Golf Quận 9, Sân bay Quốc Tế Long Thành.

Thiết kế căn hộ Waterina suites như những ruộng bậc thang nối liền

Waterina Suites chỉ cách các khu vực vui chơi, giải trí của thành phố vài phút di chuyển. Nằm trong khu vực cộng đồng người nước ngoài và giáp ranh với quận 7, xung quanh bạn là các trung tâm giáo dục uy tín như Trường Quốc tế Saigon Star, Trường Quốc tế Anh, Trường Quốc tế Úc, Trường quốc tế Châu Âu. Về mua sắm, đã có Siêu thị Mega Market, Vinmart, Coopmart và Big C ở ngay bên cạnh.

Hồ bơi muối trong căn hộ Waterina Suites

Tiện ích trong dự án vô cùng tiện nghi và đầy đủ bao gồm: nhà hàng, coffee, 2 tầng đậu xe, khu tiện ích, hồ bơi muối, BBQ, spa, phòng tập, hội trường, tầng tiện ích sky diamond với hồ bơi muối vô cực (dành cho penthouse), sky bar, thư viện và phòng khám quốc tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được một căn hộ đáng mơ ước tại Waterina Suites.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216