Vạn Phúc Riverside City là công trình có không gian sống đẳng cấp với những tiện nghi hoàn hảo ngay gần sông Sài Gòn. Bạn biết đấy, từ bao đời nay, sông Sài Gòn vốn là con đường giao thông huyết mạch, có giá trị quan trọng trong nền văn hóa Sài Gòn- Gia Định. Và Sài Gòn là một minh chứng cho sự phát triển phồn thịnh bậc nhất với hàng loạt các công trình ven song, hàng loạt con đường giao thông và hàng ngàn những khu vui chơi giải trí đẳng cấp khác. Và Khu đô thi Vạn Phúc Riverside City chính là một trong số đó.
Vạn Phúc Riverside City, những tiện ích vượt trội với thời gian. Khu đô thị Vạn Phúc Riverside city là một trong những khu đô thị cao cấp với quy mô lớn có diện tích khoảng 198 ha. Trong đó có 60 % diện tích dành riêng cho cảnh quan nước và cây xanh và hàng loạt những tiện nghi khác mà không phải các khu đô thị nào cũng có được. Vạn Phúc hiện đang là một trong những khu đô thị cao cấp quy mô bậc nhất tại đất Sài Gòn nói chung và khu vực quận Thủ Đức nói riêng bởi khu đô thị này đặt nhu cầu sống của cư dân lên hàng ưu tiên. Những tiện ích vượt trội phải kể đến đầu tiên chính là những công viên giải trí tầm cỡ quốc tế như Ocean World Ho Chi Minh tại hồ Đại Nhật hay công viên ven sông mang tên The Long park, hoặc kênh Sông Trăng dài 2km. Đó chính là những địa chỉ lí tưởng để đáp ứng không gian thoáng đãng và thư gian, là nơi vui chơi sinh hoạt cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể đi dạo, hay tập thể dục dưỡng sinh hoặc tham gia các câu lạc bộ, hoạt động tập thể nào đó để tăng cường sức khỏe cho bản thân. Hơn thế nữa, Vạn Phúc Riverside City còn sở hữu những trung tâm thương mại cao cấp với những khu ẩm thực sang trọng, phòng tập Gym, sân Tennis hay rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí và có hệ thống trường học từ mẫu giáo đến phổ thông, bệnh viện đều mang đẳng cấp quốc tế. Còn gì tuyệt vời hơn thế khi được sống trong không gian trong lành thoáng đãng mà lại được tận hưởng đầy đủ mọi tiện nghi?

Tổng quan khu đô thị Vạn Phúc Riverside

Vạn Phúc Riverside City từ trên cao
Bệnh viện đẳng cấp của Vạn Phúc Riverside City
Mặt khác, với thiết kế sáng tạo kiểu kiến trúc châu Âu cổ điển xen lẫn kiến trúc hiện đại chính là điểm nhấn của khu đô thị Vạn Phúc Riverside City. Đó chính là sự kết hợp hài hòa của hai mặt cuộc sống, một mặt tĩnh lặng với những giá trị tưởng như khó hòa hợp với một mặt năng động, đầy hứng khởi và cơ hội. Bởi lẽ đó, bạn nên lựa chọn Vạn Phúc Riverside City để làm nơi an cư của mình và người thân. Hãy nhanh tay liên hệ để có cho mình một cơ hội sống đẳng cấp tại Vạn Phúc Riverside City nhé.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216