Dự án Vạn phúc Riverside City được bao quanh bởi 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài vào khoảng 3,4km. Chạy dọc bờ sông chính là công viên cảnh quan.Vạn phúc Riverside City Thủ Đức có quy mô 198ha thuộc chủ đầu tư Đại Phúc Group hiện tại là khu đô thị lớn nhất khu Đông Sài Gòn với vốn đầu tư lên đến 2 tỷ đô la.
Dự án Vạn phúc Riverside City


Trung tâm dự án đó là công viên văn hóa có diện tích lên tới 21,5ha, có hồ cảnh quan rộng 16ha mặt nước, cùng khu thương mại mua sắm, khu vực thể thao chức năng của một công viên văn hóa lớn nhất khu vực.

Vị trí dự án Vạn phúc Riverside City

Dự án Vạn phúc Riverside City

Dự án Vạn Phúc Riverside City nằm liền kề Quốc Lộ 13.
– Vạn Phúc Riverside City nằm cách đường Quốc lộ 1A (AH1) tại ngã tư Bình Phước chỉ khoảng 2,5km, rất thuận tiện để di chuyển đến các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.
– Vạn Phúc Riverside City chỉ cách cầu Bình Triệu khoảng 1,3km.
– Vạn Phúc Riverside City nằm cách ngã tư Hàng Xanh 3,5km và về Trung tâm Quận 1, và khu vực chợ Bến Thành chỉ 7Km.
– Vạn Phúc Riverside City nằm cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km).

Quy hoạch kiến trúc dự án tại Vạn Phúc Riverside

Gần một nửa diện tích của khu đô thị được dành cho mảng cây xanh, giao thông, mặt nước, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích. Các chỉ tiêu quy hoạch:
Tổng diện tích 198ha.
– Diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 20,66%
– Diệt tích đất cây xanh và mặt nước: 16,8%
– Diện tích đất ở: 50,43%.
– Diện tích đất công trình công cộng, dịch vụ: 7,78%
Được quy hoạch thành 6 phân khu lớn bao gồm:
– Phân khu 1,2,3 :do Công ty Vạn Phúc làm chủ đầu tư
– Phân khu 4: do Công ty Đông Nam làm chủ đầu tư
– Phân khu 5 : do Công ty Đại Nhân làm chủ đầu tư
– Phân khu 6 : do HUD làm chủ đầu tư

Tiện ích  dự án Vạn Phúc Riverside City

Dự án Vạn Phúc Riverside City còn chính là quần thể kiến trúc sang trọng, cùng với lâm viên sinh thái ấn tượng, nhấn mạnh được tầm quan trọng của hạ tầng xanh và tiện nghi nội khu.


Dãy hoa Osaka vàng kiêu sa bên cạnh kênh đào xuyên tâm, cùng phố phượng vĩ đỏ dọc tuyến đường thương mại N8 được tượng trưng cho sự trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và tình yêu. Khu trung tâm thể dục thể thao đa năng dành cho mọi lứa tuổi, phòng tập gym với máy móc hiện đại…
Dự án Vạn phúc Riverside City

Dự án Vạn Phúc Riverside City sẽ là một trong những nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân, cùng với không gian sống chan hòa, một nền khí hậu tuyệt vời bên sông Sài Gòn, cùng hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Phân khu chức năng dự án Vạn Phúc Riverside

Dự án Vạn phúc Riverside City

Gía bán và phương thức thanh toán dự án Vạn Phúc Riverside

Giá bán đất nền Vạn Phúc 1 trung bình chỉ từ 19 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Lộ giới đường khoảng 13m, 14m với nhiều loại diện tích: 5 x 23 = 115m2, 6 x 17 = 102m2, 6 x20 = 120m2
Vạn phúc Riverside City đang mở bán nhà phố liên kế vị trí đẹp nhất, ngay khu Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp. tích : 5×20, 5×22, 5×23. Mặt tiền đường 20m

– Nhà phố thương mại ( shophouse) 7,5 tỷ/căn.

– Nhà phố liên kế : Giá chỉ 5,8 tỷ/ căn. 
 ===> Giá trên đã bao gồm VAT.

Pháp Lý Dự Án Vạn Phúc Thủ Đức

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Vạn Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sửu dụng đất.
Thủ tục giao đất: được UBND Thành Phố giao đất theo Quyết định số 256/QĐ-UB ngày 20/01/2004 và quyết định điều chỉnh số 5222/QĐ-UBND ngày 15/11/2006
Đặc biệt, phân khu số 1 là Vạn Phúc 1 đã ra sổ đỏ từng lô nhằm hỗ trợ khách hàng ra sổ hồng sau khi hoàn thiện nhà từ tháng 12/2015.
Vạn Phúc Riverside City là cơ hội an cư và đầu tư đất nền, nhà phố tuyệt vời tại khu Đông. Vạn Phúc Riverside City chứng tỏ được năng lực khi đã hoàn thiện hạ tầng phân khu 1 và đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng quan tâm khi đến tham quan thực tế dự án.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216