Được đánh giá là phân khúc nhà hạng sang, Delasol đã được ông lớn Capitaland đầu tư bài bản ngay khi căn hộ chưa được chào bán. Thiết kế căn hộ vừa để ở vừa có thể cho thuê trở thành tiện ích cho các giới đầu tư trẻ, năng động. Căn hộ Delasol bàn giao hoàn thiện và trang bị khoá thông minh dễ dàng cho việc cho thuê. Đây được coi là điểm nhấn của căn hộ giúp thu hút một lượng khách không hề nhỏ đến với Delasol.

Capitaland là ai? Điểm qua vài nét về thương hiệu Capitaland là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như tại Châu Á. Capitaland đáng chú ý còn có 40% vốn chính phủ Singapore và là công ty sở hữu thương hiệu quản lý căn hộ dịch vụ số 1 thế giới Ascott. Tính đến 30-6-2017, danh mục đầu tư của tập đoàn Capitaland lên đến 80 tỉ đô Singapore bao gồm căn hộ nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Tại Việt Nam, Capitaland là một trong số ít các nhà đầu tư ngoại nhảy vào thị trường sớm nhất từ năm 2006. Và sau 12 năm Capitaland đã có cho mình hàng loạt các dự án lớn với chất lượng dịch vụ cực cao.
Căn hộ Duo và Trio Key khá độc đáo của Capitaland
Lần đầu tiên Capitaland giới thiệu những căn hộ 2 và 3 khoá (Duo và Trio Key) với không gian bếp và hệ thống liên lạc nội bộ riêng biệt cho căn hộ 1 và 2 studio. Với hệ thống khóa cửa như vậy, gia chủ có thể khai thác việc cho thuê phòng đồng thời với việc mình cũng ở trong đó.

Tỷ suất của kênh đầu tư cho thuê căn hộ Quận 4 rơi vào khoảng 5% -7%, dao động 2% tùy vào dự án sau khi đi vào hoạt động như thế nào. Phương thức thanh toán của dự án DeLaSol cũng rất phù hợp để tích lũy tài sản và cho thuê. Mỗi tháng quý khách chỉ thanh toán 1%, tương đương khoảng 50 – 70 triệu/ tháng là có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại Quận 4. Quý khách nên vay ngân hàng khoảng 30 – 40% giá trị căn hộ, để tối ưu giá trị lợi nhuận. Sau này cho thuê căn hộ để trả tiền lãi ngân hàng.

Tương lai, ai sẽ thuê căn hộ DeLaSol? Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều dự án của Capitaland, khách hàng thuê phần lớn là người nước ngoài từ Hàn Quốc , Trung Quốc, Đài Loan, Singapore… Căn hộ 2 phòng ngủ 2 khoá riêng biệt (Duo) bao gồm: 1 phòng đơn nguyên, 1 phòng ngủ và 1 studio. Gia chủ của căn hộ này có thể tận dụng cho thuê phòng studio cho những khách du lịch ngắn hạn hoặc những người đi công tác xa nhà.


Căn  hộ 3 phòng ngủ 2 khoá riêng biệt (Duo) bao gồm: 1 phòng đơn nguyên, 2 phòng ngủ và 1 studio. Đối với căn này gia chủ có thể cho thuê thêm một phòng nữa hoặc tận dụng để cho bạn bè, người thân đến chơi ở lại là rất thoải mái.

Căn hộ 3 khoá (Trio): Căn hộ với 3 phòng riêng lẻ 3 khoá riêng biệt, gia chủ vừa ở vừa cho thuê là rất hợp lý. Với xu thế cho thuê ngắn ngày dành cho đối tượng khách du lịch hay đi công tác thì loại căn hộ này được đánh giá rất cao về tính khả dụng . Rõ ràng, với mục đích khai thác tốt nhất có thể các căn hộ dòng cao cấp và hạng sang, Capitaland đang liên tục đưa về Việt Nam các giải pháp thiết kế căn hộ vô cùng tuyệt vời.

Với thiết kế thông minh như vậy nhưng giá bán của Delasol thuộc vào tầm trung so với các căn hộ kế cạnh. Gía bán từ 3200$ đến 3500$/m2. Chúng ta có thể so sánh với giá của các căn hộ kế cạnh khu vực Quận 4 như:

- Millenium 3000$/m2

- The Tresor: 3600$/m2

- Lancaster Lincoln: 3000$/m2

- Gold view: 2500$/m2

Trên đây là một vài nét giới thiệu về căn hộ Duo và Trio của dự án Delasol. Để giữ cho mình một căn hộ ưng ý hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tận tình chăm sóc bạn.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216