Toạ lạc tại một địa điểm đắc địa là mặt tiền đường Võ Chí Công (Vành Đai 2), P.Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM, vị trí chiến lược của dự án Safira Khang Điền không chỉ nhận được sự quan tâm hàng đầu của cư dân mà còn của cả giới đầu tư hiện nay. Đây không chỉ là không gian sống tuyệt vời mà nó còn là nơi đầu tư dài hạn.

Vị trí chiến lược của dự án Sapphire Khang Điền
Di chuyển từ vị trí của dự án Safira Khang Điền

Với chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng Khu Đông. Đặc biệt, lõi trung tâm thành phố được dịch chuyển về Quận 2, lấy trọng tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm thì các khu vực lân cận như Quận 9 và Thủ Đức được hưởng lợi rất lớn. Đồng thời dự án nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, nối liền khu Đông, Tây, Nam, Bắc và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Điều này là động lực giúp gia tăng giá trị Bất Động Sản tại Khu vực này. Từ dự án Safira Khang Điền cư dân di chuyển

Về Trung tâm Khu Đô Thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút – 10km.

Về Chợ Bến Thành Quận 1 chỉ mất 25 phút – 13,5 km.

Về Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất 25 phút – 13 km.

Về Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 5 phút – 2km.

Về Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 kmVới vị trí chiến lược của dự án như vậy thì bạn có thể di chuyển rất nhanh chóng và dành trọn những thời gian bên gia đình, người thân trong cuộc sống mỗi ngày.

Tiện ích ngoại khu từ vị trí dự án Safira Khang Điền


Phối cảnh dự án căn hộ Sapphire Khang Điền
Cư dân sinh sống trong căn hộ Safira Khang Điền rất dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, mua sắm: Parkson Cantavil, Vincom Megar Mall,… các trường học, bệnh viện Quốc tế. Dự án còn liền kề các dự án lớn tại quận 2 như Kikyo Residence, Lake View, Palm City, Saigon Sport City, Himlam Bình An, Khu đô thị thể thao Nam Rạch Chiếc,…

Ngoài ra, tại đây còn có tuyến Metro số 1, bến xe miền đông mới, mạng lưới giao thông thuận lợi cùng các trung tâm giải trí mua sắm, hệ thống trường đại học rất sầm uất.

Giá trị vàng từ vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai 2, đây là một trong những tuyến vành đai quan trọng của TP.HCM trong phát triển kinh tế. Đồng thời, dự án cũng chỉ cách khoảng 1km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng kết nối về trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

Thời gian 3 – 5 năm trở lại đây, UBND thành phố đang tập trung phát triển hạ tầng cho khu Đông. Với những dự án có quy mô lớn, quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng ngày mà trở thành khu vực có giá bất động sản tăng đột biến. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi khu vực này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bộ là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Các tuyến đường đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… được triển khai rầm rộ trong các năm trở lại đây. Đây cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Việc nằm trong khu vực phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Safira Khang Điền rất tốt.

Việc đón đầu phát triển khu Đông khi sở hữu căn hộ Safira Khang Điền là đúng đắn, tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý khi đầu tư lướt sóng. Vì thị trường thứ cấp tại khu Đông khá hạn chế. Do hạ tầng chung vẫn còn đang triển khai, chưa hoàn thiện nên việc kéo dân cư về khu đại công trường khá khó khăn. Vì vậy, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng khu vực này gần hoàn thiện.

Tuy nhiên, đây cũng là lợi thế cho các khách hàng đầu tư dài hạn và có chiến lược kinh doanh tốt. Khi mức giá căn hộ tại khu vực này còn khá rẻ, giá sản phẩm ngay gần giá trị thực của sản phẩm. Vì vậy, khi hạ tầng hoàn thiện thì tỷ lệ gia tăng bất động sản tại khu vực tăng rất cao.

Với thương hiệu uy tín, chất lượng và giá cả sản phẩm tốt, tiềm năng về hạ tầng thì căn hộ Safira Khang Điền là sản phẩm căn hộ được chờ đón nhất trong thời điểm này.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216