Ngoài việc quan tâm đến chất lượng và giá cả thì vị trí dự án được khách hàng xem xét và quan tâm không kém. Một loạt câu hỏi hiển hiện trong đầu khách hàng khi đi mua căn hộ như: Dự án nằm ở đâu? Xa hay gần trung tâm? Vị trí dự án có tương ứng với giá cả hay không?... Để trả lời những câu hỏi đó, chúng ta điểm qua vài nét về vị trí chiến lược của dự án Delasol dưới đây:

Dự án Delasol toạ lạc tại số 1 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 hướng gần với cầu Nguyễn Văn Cừ, có thể nói đây là 1 trong những vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn, nơi mà quỹ đất đang còn rất ít.

Vị trí chiến lược của dự án Delasol của Cappitaland
DeLaSol nằm trong khu vực quy hoạch lõi trung tâm TP HCM, là khu vực được quy hoạch kết hợp với Quận 1 thành khu CBD Lite. Trong 4 năm trở lại đây, quý khách hàng rất dễ dàng nhận ra sự thay đổi của Quận 4 với các công trình dự án cao cấp, hay các tuyến đường giao thông được mở rộng hướng kết nối về trung tâm Quận 1.

Từ vị trí dự án Delasol di chuyển qua quận 1 thông qua tuyến đường Nguyễn Khoái, Vĩnh Hội, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành chỉ từ 5 đến 10 phút. Đây là nơi an cư lý tưởng của cư dân vì nó nằm sát ngay trung tâm thành phố.

Di chuyển qua quận 7 thông qua cầu Kênh Tẻ về Nguyễn Hữu Thọ đi ra đại lộ Nguyễn Văn Linh hay Nguyễn Thị Thập đi về Bình Chánh, quận 8 và các tỉnh miền tây. Có thể nói tại thời điểm hiện tại, từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển qua quận 1, quận 2, quận 7. Vị trí còn là điểm kết nối với các tiện ích ngoài khu vực từ trường học, bệnh viện… tất cả đều tròn đầy.

Tương lai, theo quy hoạch của hạ tầng giao thông quận 4, thì sẽ có điển hình các dự án xây cầu làm tăng giá trị đất quận 4, đặc biệt là tuyến đường Tôn Thất Thuyết.


+ Xây cầu Trần Đình Xu kết nối quận 1 với quận 4 từ giao điểm đường Nguyễn Khoái – Bến Vân Đồn qua đại lộ Võ Văn Kiệt.

+ Xây cầu Nguyễn Khoái và cầu Long Kiểng kết nối quận 4 với quận 7 từ giao điểm đường Nguyễn Khoái – Tôn Thất Thuyết qua sông Kênh Tẻ quận 7 nhằm giảm tải lượt di chuyển quá tải của cầu Kênh Tẻ ở thời điểm này.

Và còn rất nhiều phê duyệt nâng cấp hạ tầng giao thông ở quận 4, các tuyến Metro chạy ngang tạo nên vị thế tiềm năng rất lớn của căn hộ Delasol.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216