Tọa lạc tại một địa điểm đắc địa, vị trí chiến lược của dự án Vạn Phúc Riversider City là một điểm hấp dẫn cho các cư dân cũng như các giới đầu tư hiện nay.
Dự án Vạn Phúc Riversider City không chỉ mang đến cho các cư dân mới một nơi sống linh hoạt, kết nối thuận lợi mà còn gia tăng giá trị sinh lời cho những khách hàng đầu tư trong tương lai.
Dự án Vạn Phúc City nằm mặt tiền Quốc lộ 13 - được bao bọc bới sông  Sài Gòn
Di chuyển từ vị trí của dự án Vạn Phúc Riversider City
Từ vị trí của dự án Vạn Phúc Riversider City bạn có thể di chuyển đến các địa điểm lân cận trong thời gian ngắn nhất:
-         Di chuyển 5 phút để đến đường Phạm Văn Đồng và cầu Bình Triệu
-         Di chuyển 8 phút để đến Ngã Tư Hàng Xanh và siêu thị E –mart
-         Di chuyển 10 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất và cầu Sài Gòn
-         Di chuyển 12 phút để đến quận 1 và chợ Bến Thành
Với vị trí chiến lược của dự án như vậy thì bạn có thể di chuyển rất nhanh chóng và dành trọn những thời gian bên gia đình, người thân trong cuộc sống mỗi ngày.
Tiện ích ngoại khu từ vị trí dự án Vạn Phúc Riversider City
Nếu tính từ dự án Vạn Phúc Riversider City thì được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm chiến lược của quận Thủ Đức, trong vòng bán kính 6km dự án sẽ kết nối dễ dàng đến các vùng kinh tế trọng điểm, các trung tâm hành chính như bên trái là miền Tây, bên phải là Đông Nam Bộ , trươc mặt là Tây Nguyên và sau lưng dự án là thành phố Sài Gòn.
Ngoài ra, tại đây còn có tuyến đường sắt trên cao, bến xe miền đông, mạng lưới giao thông thuận lợi cùng các trung tâm giải trí mua sắm, hệ thống trường đại học rất sầm uất.
Giá trị vàng từ vị trí dự án Vạn Phúc Riversider City
Từ bao đời nay, sông Sài Gòn đã là một tuyến đường giao thông trọng điểm và huyết mạch cũng như lưu giữ các dấu ấn quan trọng trong các giá trị văn hóa của thành phố Sài Gòn – Gia Định.
Dự án như là một minh chứng cho sự phát triển phồn vinh với những công trình hiện đại, cùng với thiên nhiên là sông Sài Gòn ôm trọn ba mặt của dự án tạo nên một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi đẳng cấp và vẫn giữ được giá trị từ dòng sông lịch sử vốn có.
Với nhịp sống hối hả tấp nập như Sài Gòn hiện nay thì mọi người vẫn đang đi tìm một không gian xanh, tĩnh lặng nhưng vẫn có giá trị truyền thống, hiện đại và năng động để tạo nên cá tính riêng cho bản thân và gia đình.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216