Dự án Vincity Quận 9 được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup - một trong những tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã thành công và gây dựng được danh tiếng qua hàng loạt các sản phẩm trên toàn quốc phải kể đến như: khu đô thị phức hợp Vinhomes Gardenia, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes  Central park…

     Tất cả đều được giới chuyên môn đánh giá sở hữu thiết kế dẫn đầu xu hướng đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Chưa kể đến, tiềm lực tài chính cùng danh tiếng uy tín hơn 20 năm của tập đoàn Vingroup, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác giao dịch mua bán căn hộ vincity trực tiếp, không cần lo ngại đến các rủi ro thường gặp trong giao dịch bất động sản qua trung gian.Về vị trí

Dự án Vincity Quận 9 được giới chuyên gia đầu tư bất động sản nhận định sở hữu vị trí “vàng” bậc nhất còn sót lại ở khu vực quận 9. Với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc lần lượt theo hướng đông và nam, 2 mặt còn lại giáp mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, tạo nên tầm nhìn vô cùng thoáng đãng và đẹp mắt. 

Vincity tọa lạc tại khu vực thuận lợ

     Tất cả đều được giới chuyên môn đánh giá sở hữu thiết kế dẫn đầu xu hướng đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Chưa kể đến, tiềm lực tài chính cùng danh tiếng uy tín hơn 20 năm của tập đoàn Vingroup, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác giao dịch mua bán căn hộ vincity trực tiếp, không cần lo ngại đến các rủi ro thường gặp trong giao dịch bất động sản qua trung gian.


Vincity được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín

     Như vậy, bạn sẽ không cần phải đi quá xa để tìm đến những địa điểm vui chơi giải trí, thư giãn, thậm chí là trường học cho con em của bạn. Mọi tiện ích bạn cần đều đã có trong dự án vincity quận 9.

    Với vị trí và tiện ích vượt trội, Vincity quận 9 chính là điểm thu hút nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một căn hộ đáng mơ ước tại Vincity quận 9.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216