Dự án Khu đô thị ven sông King Bay được hình thành với tâm huyết của Freeland, là xây dựng nên một môi trường sống đẳng cấp. Khu dân cư dự án đã và đang hiện thực hóa với môi trường sống xanh, sạch, phát triển vững bền tại một vùng đất địa linh nhân kiệt. King Bay không chỉ có vị trí địa lý đắc địa ba mặt tiền sông mà còn có một loạt các tiện ích đẳng cấp phù hợp vừa để ở, vừa để đầu tư cho tương lai. Dưới đây là vài nét điểm qua về những tiện ích nổi bật của dự án. 


Tiện ích vượt trội tại dự án King Bay
Tiện ích nội khu dự án King Bay

Khu dự án biệt thự King Bay và dự án biệt thự ven sông King Bay nằm trong dự án đô thị King Bay nên được thụ hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp của chính dự án cao cấp 5 sao nổi bật:
+ Bến du thuyền: tiện ích hiện đại đang là xu hướng mới trong trào lưu tận hưởng cuộc sống của giới thương lưu nay đã có mặt tại dự án King Bay.

Bến du thuyền: tiện ích hiện đại tại dự án King Bay
+ Trung tâm mua sắm: khu trung tâm thương mại hiện đại cao cấp tích hợp siêu thị, khu trò chơi, giải trí, rạp chiếu phim, nhà hàng, văn phòng,…
+ Công viên ven sông rộng 6 hecta

Công viên ven sông là tiện ích nổi bật của dự án
+ Bãi biển nhân tạo cát trắng: không cần phải đi xa xôi bạn có thể diện bikini thoải mái nằm hóng gió với bãi biển nhân tạo đẳng cấp của dự án.

Tiện ích ngoại khu dự án King Bay

Từ vị trí dự án đi đến tiện ích ngoại khu dự án King Bay vô cùng dễ dàng:
+ Đến sân bay Long Thành chỉ 10 phút.

Từ dự án King Bay đến sân bay Long Thành chỉ 10 phút
 + Đến khu du lịch Vũng Tàu chỉ 30 phút.
+ Đến sân golf 18 lỗ chỉ 5 phút.
Còn rất nhiều tiện ích khác như khu vui chơi, trường học, bệnh viện, … cũng được gắn kết với khu dự án đem đến tiện ích sống tuyệt vời nhất mà bạn hằng mơ ước. Chuỗi tiện ích dự án King Bay Nhơn Trạch đã góp 1 phần không nhỏ để nhà đầu tư lựa chọn đây là nơi an cư của họ.
Trên đây là vài nét về tiện ích nổi bật từ dự án King Bay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin hữu ích nhất.Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216