Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa khu vực phía Nam tăng trưởng chóng mặt, sự ra đời của những dự án về cao ốc, nhà ở công nghiệp hay khu dân cư và đô thị quy hoạch theo hướng hiện đại là một xu hướng hoàn toàn mới. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như xu thế phát triển của giới bất động sản, dự án King Bay được ra đời và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.


Vị trí dự án King Bay


Vị trí là một trong những điểm nổi trội nhất của dự án King Bay.
Nơi dự án được khởi công xây dựng được coi là mảnh đất vàng của vùng đất Nhơn Trạch. Từ đây, bạn có thể kết nối dễ dàng với những khu vực lân cận và khu trung tâm chỉ trong vài chục phút lái xe. Đường thủy hay đường bộ đều có thể là lựa chọn dễ dàng.


Dự án giáp 3 mặt sông
Phong thủy cũng là một lợi thế mà ai cũng có thể công nhận ở dự án King Bay.
Đối với bất cứ vị khách bất động sản nào, phong thủy vẫn luôn là một vấn đề rất quan trọng và được đặc lên hàng đầu. King Bay mang lại cho bạn một vị trí phong thủy hiếm có, với mặt tiền 3 hướng đều giáp sông Đồng Nai. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự tại King Bay đều sở hữu 3 yếu tố “Cận Thị - Cận Giang - Cận Lộ” mà bất cứ ai khi lựa chọn bất động sản đều nhắm tới. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được tinh khí tràn vào mảnh đất này một cách dồi dào và tự nhiên, và tất nhiên cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ suông sẻ hơn rất nhiều.
Hệ thống tiện ích nội khu nổi bật của dự án King Bay

 

Hệ thống tiện ích cũng là một điểm sáng của dự án không thể bỏ lỡ.
- Bến du thuyền tiện lợi được bố trí ngay trong khu dân cư.
- Công viên lớn cùng hệ thống cây xanh được trồng giúp lọc sạch bầu không khí
- Hệ thống trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại được phát triển và đầu tư mạnh.
- Sân golf 18 lỗ hiện đại tiện nghi đẳng cấp chỉ cách khu dân cư 5 phút đi bộ.

Đây là một dự án tâm đắc của nhà phân phối bất động sản Big R cùng rất nhiều những tiện ích khác từ King Bay mà bất kì người khách nào cũng sẽ hài lòng nếu như đăng kí đặt cọc và được tư vấn bởi đội ngũ của công ty.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216