Hứa hẹn là một siêu phẩm nghỉ dưỡng lớn, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre đang tạo sức hút lớn trên thị trường nghỉ dưỡng. Một trong những yếu tố làm nên sức hút cho dự án chính là vị trí vô cùng đắc địa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy được những giá trị mà vị trí đem lại.

Vị trí mang vẻ đẹp tự  nhiên

Vị trí dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Island: tọa lạc tại đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí này mang tới nhiều lợi thế để dự án hút khách & sinh lời từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn.Vị trí chiến lược nằm trên đảo Hòn Tre


Nằm trên đảo Hòn Tre – một trong những hòn đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang với diện tích lên tới 300 ha, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre được thường hưởng trọn vẹn những cảnh đẹp của thiên nhiên nơi đây. Từ những bãi biển xanh cát trắng, những bãi đá tuyệt đẹp và khí hậu ôn hoà, có thể khai thác du lịch quanh năm. Chính những cảnh đẹp tuyệt vời này mang đến cảnh quan ấn tượng cho dự án, đặc biệt là những tầm view ngoạn mục, chinh phục các du khách.

Nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang, các du khách vừa được thỏa thích ngắm cảnh biển, cảm nhận hương vị biển ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng mang đến những cảm nhận khác biệt hoàn toàn.

Liên kết vùng mạnh mẽ: từ Hòn Tre vào đất liên nói chung và tới các di sản, danh lam thắng cảnh tại Nha Trang nói riêng hiện nay đều thuận lợi. Lượng du khách tới Hòn Tre ngày càng đông: đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt là vào mùa cao điểm cho du khách.

Thêm nữa, hiện nay Hòn Tre được quy hoạch và ngày càng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng. Nơi đây sẽ là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách (vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng…)

Khoảng cách lý tưởng cho nghỉ dưỡng

Không chỉ được thừa hưởng những lợi thế tự nhiên mà vị trí dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre còn vô cùng đắc địa khi sở hữu khoảng cách lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu nghỉ dưỡng, những hạ tầng tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các du khách trong việc khám phá du lịch.


Phối cảnh Vinpearl Condotel Hòn Tre


– Chỉ mất khoảng 40 phút di chuyển ô tô tới sân bay quốc tế Cam Ranh
– Chỉ mất khoảng 5km là tới trung tâm thành phố Nha Trang
– Gần với Trúc Lâm Tịnh Viện
– Gần Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
– Gần với Khách sạn Vinpeal Luxury Nha Trang
Việc kết nối giao thông và liên kết vùng linh hoạt cũng chính là yếu tố đảm bảo thu hút các du khách và mang đến tiềm năng cho thuê hấp dẫn cùng cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Sinh lời vượt trội nhờ vị trí

 Đảo Hòn tre là một địa điểm du lịch hút khách

Không chỉ hứa hẹn trở thành một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách mà dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre còn được đánh giá cao về khả năng sinh lời vượt trội. Theo các chuyên gia đánh giá thì Hòn Tre là một trong những điểm đến du lịch trọng điểm tại Nha Trang với lượng khách khá lớn dồn về mỗi năm. Lượng khách này còn không ngừng tăng nhanh trong tương lai nhất là khi những hạ tầng nghỉ dưỡng được nâng cấp và hoàn thiện.
Tiềm năng du lịch hấp dẫn cùng với lượng khách ổn định đảm bảo nền tảng vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Hơn thế đầu tư vào dự án thời điểm này chính là đón đầu thị trường và hứa hẹn “bội thu” lợi nhuận trong tương lai.
Vị trí dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre đắc địa cùng những ưu thế vượt trội khác, đây chắc chắn sẽ là dự án hot trên thị trường thời gian tới.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216