Vinpearl Nam Hội An là kiệt tác khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Dự án sẽ mang đến cơ hội đầu tư mang lại nguồn thu nhập thụ động an nhàn trọn đời cho chủ sở hữu và thế hệ tương lai. Bài viết dưới đây sẽ cho thấy những ưu điểm nổi bật của dự án bất động sản cao cấp này:

Chủ đầu tư dự án uy tín


Phối cảnh biệt thự tại dự án 

Vingroup là một trong top 10 tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, các sản phẩm của Vingroup luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ xây dựng, thời gian cam kết, pháp lý rõ ràng.
Ngoài ra, Vinpearl còn là thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao đẳng cấp, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích, tin tưởng. Đặc biệt, Vinpearl còn liên kết với các đoàn lữ hành quốc tế giúp đảm bảo Vinpearl là thương hiệu được du khách lựa chọn đầu tiên. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về công suất phòng tại dự án luôn cao và lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là rất lớn.

Biệt thự biển Nam Hội An có vị trí “vàng”

Vị trí đắc địa là một trong những yếu tố đầu tiên thể hiện một dự án bất động sản có giá trị, đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi vị trí sẽ liên quan đến yếu tố lợi nhuận thu về từ ngành du lịch, khả năng thu hút du khách, giá trị của sản phẩm.
Vị trí "vàng" của biệt thự Nam Hội An

Dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại Cửa Đại, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây là trung tâm hành chính của khu vực, sở hữu bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp chưa có sự khai phá để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đang được triển khai nơi đây sẽ góp phần giúp địa phương phát triển du lịch và cảnh quan . Vị trí của dự án còn nằm tại khu vực dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch nổi tiếng như: Đà nẵng, Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Cố Đô Huế.

Tích hợp “all in one” tạo nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp

Sự tích hợp “All in one” cũng là ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An. Khu nghĩ dưỡng được tích hợp đầy  đủ các yếu tố tiện ích phục vụ cho một kì nghỉ xa hoa như:
+ Khu Biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Villas
+ Khu khách sạn Vinpearl
+ Khu vui chơi giải trí
+ Khu spa
+ Khu trung tâm thương mại
+ Khu sân golf tiêu chuẩn quốc tế
+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp
+ Casino, Bar, Club...
Cùng với nhiều tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng khác tạo nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trải nghiệm kỳ nghỉ ý nghĩa nhất.
Đặc biệt, các căn biệt thự, khách sạn tại dự án được thiết kế theo phong cách thượng lưu 5 sao quốc tế, mang đến cuộc sống đẳng cấp cùng sự lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư. Ngoài ra, khách du lịch còn được trải nghiệm và tận hưởng 1 cuộc sống trọn vẹn với hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế:


Tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp


Chính sách bán hàng hấp dẫn từ Chủ đầu tư

Những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách của chủ đầu tư Vingroup cũng là một ưu điểm khiến các nhà đầu tư ưa chuộng dự án, chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh và uy tín hàng đầu luôn đảm bảo những cam kết này được thực hiện.
Có thể nói, chính sách bán hàng dự án Vinpearl Nam Hội An đã đề cập đầy đủ đến các vấn đề: Lợi nhuận, giải pháp tài chính đầu tư; ưu đãi… Cụ thể:
Về lợi nhuận: Nhà đầu tư sẽ chuyển nhượng quyền sử dụng biệt thự cho Chủ đầu tư. Đơn vị Chủ đầu tư đứng ra khai thác & vận hành Biệt thự và Cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư được cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê Biệt thự. Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm để đảm bảo dòng tiền luôn mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.
Về giải pháp tài chính: Vingroup đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự cùng với tiến độ đóng tiền linh hoạt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn đầu tư.
Về ưu đãi: Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.
Tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo, cùng việc quản lý vận hành bởi chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam… tất cả đem đến một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cùng chốn an cư tuyệt vời cho nhà đầu tư.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216