Nằm trong vùng quy hoạch chiến lược của tập đoàn Vingroup khu vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp miền Trung, dự án Vinpearl Nam Hội An thể hiện ưu điểm vượt trội ngay từ vị trí. Tọa lạc ngay bờ biển Nam Hội An đầy xinh đẹp và hoang sơ, vị trí Vinpearl Nam Hội An sở hữu sự đắt giá cả về vẻ đẹp và những tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Vị trí trung tâm sẽ dễ dàng di chuyển đến những nơi khác

Điểm nổi bật dễ nhận thấy tại vị trí dự án Nam Hội An chính là:
+ Các căn biệt thự được xây dựng view trực diện biển, đồi, view sân golf
+ Sát dự án Casino 4 tỷ đô
+ Hệ sinh thái xanh Vineco
+ Là trung điểm con đường di sản miền trung Huế – Đà Nẵng – Hội An
Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong số ít các tỉnh miền Trung có nhiều lợi thế để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với bờ biển trải dài hơn 125 km, lại “ôm trọn” trong lòng hai Di sản Văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm và cùng hàng trăm di sản văn hóa vật thể và phi vật thể và nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch khác

Từ vị trí này, quý du khách hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch nổi tiếng khác trong cùng khu vực miền Trung nhờ những kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi bậc nhất. Đó cũng là những tiềm năng sẵn có vô cùng lớn cho sự phát triển của ngành du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai đem lại cơ hội đầu tư mới mẻ và quý giá cho quý khách hàng.


Vị trí ưu thế nằm trên bãi biển Nam Hội An

Quảng Nam địa phương có đến 125km đường bờ biển với nhiều cảnh quan đẹp vang danh thế giới nhưng vì sao Vingroup lại chọn mảnh đất Nam Hội An khô cằn là nơi đặt “thiên đường nghỉ dưỡng”. Với tầm nhìn chiến lược của một nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền, Vingroup thấy được tiềm năng tăng trưởng vượt bậc tại vùng đất này. Những ưu thế về vị trí đem lại cho dự án Vinpearl Nam Hội An không ít cơ hội phát triển và trở nên thành công trong một tương lai không xa. Bãi biển Nam Hội An xinh đẹp chính là yếu tố tạo nên cơ sở thực tiễn đó.

Bờ biển tuyệt đẹp tại Nam Hội An
Được mệnh danh là một trong 10 bãi biển đẹp và sạch trong nhất Việt Nam, biển Nam Hội An là đích đến cho đông đảo quý du khách trong và  ngoài nước. Nhờ vậy mà nguồn doanh thu khổng lồ cũng phụ thuộc rất nhiều vào những ưu đãi từ vị trí Vinpearl Nam Hội An này.
Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những rặng dừa xa tắp chân trời tạo nên khung cảnh miên man và xinh đẹp của một tuyệt tác. Thỏa mãn mong muốn của quý khách hàng, dự án Vinpearl Nam Hội An đáp ứng sự mong mỏi về khu nghỉ dưỡng yên tĩnh và thư thái cho quý khách hàng.
Cũng chính vẻ đẹp đó đã tạo nên sức hấp dẫn riêng có của các sản phẩm bất động sản chất lượng được phân phối tại nơi đây. Những căn biệt thự ven biển hiện lên tráng lệ và đắt giá dưới bàn tay tài năng của đội ngũ kiến trúc sư và các nhà thiết kế nổi tiếng. Đó cũng là gợi ý lý tưởng cho quý du khách về chốn nghỉ dưỡng cũng như an cư hưởng thụ trong tương lai. Và cũng bởi điều ấy mà mức doanh thu của dự án Vinpearl Nam Hội An được nhân lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216