Nằm trọn trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Hòn Tre, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang hứa hẹn được thừa hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ, đẳng cấp sẵn có của toàn khu. Đồng thời, các tiện ích tại Hòn Tre vẫn không ngừng được cải thiện và bổ sung thêm nhằm gia tăng giá trị nghỉ dưỡng cho Quý khách cũng như tăng giá trị lợi nhuận cho các chủ sở hữu tương lai của Vinpearl Condotel Hòn Tre.

Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang một khoảng cách ngắn, khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án, du khách không chỉ nhanh chóng tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu sầm uất thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn đến được các danh lam thắng cảnh của vùng.Tổ hợp nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre
Bên cạnh đó, nhằm tạo nên tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo tiện nghi cho du khách nghỉ dưỡng, cùng với thành công của những dự án kế trước, ắt hẳn tập đoàn Vingroup sẽ trang bị cho Vinpearl Condotel Hòn Tre hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ chuẩn quốc tế 5 sao.

Du khách đến với Hòn Tre sẽ được trải nghiệm đầy đủ hệ sinh thái nghỉ dưỡng 5 sao gồm Vincharm Spa, sân Goft 18 lỗ – tổng diện tích 182ha, khu vui chơi Vinpearl Land, khu nhà hàng, khách sạn sang trọng… Trong thời gian tới, để không ngừng cải thiện, bổ sung thêm tiện ích nhằm gia tăng giá trị nghỉ dưỡng cho du khách và giá trị lợi nhuận cho chủ sở hữu biệt thự, Vingroup tiếp tục mở rộng thêm các tiện ích tại đảo Hòn Tre: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với diện tích 11ha gồm vườn thú có các loại thú và chim khác nhau như safari, khu Botanic Garden gồm 6 nhà kính cây hoa đặc thù của 6 châu lục.

Khu Vui Chơi Vinpearl Land

Khu vui chơi Vinpearl Land là thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế được xây dựng trên bờ biển của đảo Hòn Tre. Khu vui chơi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách với những trò chơi độc lạ mang đẳng cấp quốc tế như:
Cáp treo vượt biển
Trò chơi cảm giác mạnh: Hầm phiêu lưu, đu quay cảm giác mạnh, tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng, tàu hải tặc, tháp rơi tự do, đua xe trên cao
Công viên nước với tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp
Lâu Đài Đại Dương
Trò chơi trong nhà
Biển diễn nhạc nước, cá heo….
Chợ ẩm thực
Bánh xe bầu trời
Đồi Vạn Hoa
Vườn quý vương
Quảng trường thần thoại
Vùng đất yêu thương
Khu vui chơi cho gia đình và trẻ em: Bật Nhảy Bungee, đu quay bóng bay, đu quay con voi, xe điện đụngTrò Chơi Tại Vinpearl Land
Hệ Thống Sân Golf 18 Lỗ Chuẩn Quốc Tế

Sân golf được chủ đầu tư Vingroup xây dựng trên đảo Hòn Tre là sân golf 18 lỗ, tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách sẽ thưởng thức thể thao đẳng cấp ngay tại khuôn viên đảo.

Sân Golf Vinpearl Trên Đảo Hòn Tre
Bể Bơi Và Khu Spa Đẳng Cấp

Tại mỗi phân khu của Vinpearl trên đảo Hòn Tre đều có các bể bơi đẳng cấp 5 sao để khách hàng có thể vui chơi. Bên cạnh đó là dịch vụ tiện ích Vincharm Spa, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách đẳng cấp nhất.Bể Bơi Của Vinpearl Trên Đảo Hòn Tre
Hệ Thống Nhà Hàng Và Quầy Bar

Hệ thống nhà hàng và quầy bar của dự án được xây dựng với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao. Cung cấp dịch vụ đẳng cấp nhất cũng như chất lượng tốt nhất. Quý khách có thể thưởng thức đồ uống yêu thích ngay tại bãi biển xinh đẹp Nha Trang trên một hòn đảo.
Nhà Hàng, Quầy Bar Kết Hợp Với Các Tiện Ích Khác Trên Đảo Hòn Tre

Hệ Thống Xe Điện

Trên đảo Hòn Tre toàn bộ di chuyển sẽ bằng xe điện do chủ đầu tư cung cấp. Mục tiêu của chủ đầu tư là muốn xây dựng một hòn đảo Hòn Tre xinh đẹp với không khói bụi. Gần gũi với thiên nhiên hơn. Quý khách sẽ cảm nhận được sự trong lành của hòn đảo ngay khi đặt chân tới đây.

Hệ Thống Xe Điện Thân Thiện Môi Trường Trên Đảo Hòn Tre
Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216