Xét về vị trí của Safira với các dự án trong khu vực

Safira Khang Điền nằm ngay gần mặt tiền đường Võ Chí Công – cách vòng xoay Liên Phường 1 đoạn ngắn. Dự án rất dễ nhận ra khi nằm ngay cạnh dự án nhà phố Mega Ruby (một trong dự án nhà phố được đánh giá khi hoàn thiện đẹp và chỉnh chu nhất của Khang Điền).
Mặc dù nằm ngay đường Võ Chí Công nhưng cách 1 đoạn kèm con rạch nhỏ nên sẽ giúp giảm ồn rất nhiều so với các dự án mặt tiền đường lớn. Đồng thời, xung quanh dự án Safira đều là nhà phố biệt thự (Lucasta – Mega) nên view căn hộ Safira hầu như không bị chắn cộng với con rạch rộng với phía sau nên sẽ rất thoáng.
Tuy nhiên, view về hướng Xa Lộ Hà Nội thì trong tương lai sẽ bị chắn bởi dự án Hausalto nằm ngay cạnh đó.

Xét về kết nối giao thông

Câu trả lời của hầu hết người am hiểu hay đi qua khu vực này thường xuyên là “khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển nhất Sài Gòn”.
Rõ ràng với các tuyến giao thông lớn đang thúc đẩy cho khu vực Phú Hữu – Phước Long B phát triển cực nhanh:
+ Đường Cao Tốc HCM – Dầu Giây: Ngay dự án Safira Khang Điền về nút giao thông An Phú – Mai Chí Thọ chỉ bằng một cái nhấn ga.
+ Đường Song Hành Cao Tốc: Gần bên Safira Khang Điền song song với Cao Tốc đang thi công rầm rộ (bàn giao hơi muộn nhưng khả năng là cuối 2018 xong).
+ Đường Vành Đai (Võ Chí Công): Nút giao thông quan trọng của từ Xa Lộ Hà Nội chạy ngang qua khu Công Nghệ Cao kết nối vào nút giao thông Mỹ Thủy (Cát Lái) hoặc qua cầu Phú Mỹ đi về Quận 7 hay khu Tây Nam Sài Gòn.

Vị trí dự án Safira Khang Điền


Nhờ các tuyến giao thông lớn, thông suốt về trung tâm Q1 chỉ tầm 15-20 phút nên Phú Hữu đang có tốc độ lấp dân ngày một tăng mạnh. Nhất là từ khi các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ đã và đang hoàn thiện đưa cư dân về sống ngày một đông.

Xét về quy hoạch đô thị

Các dự án trọng điểm thì Phú Hữu – Phước Long B đang là mỏ vàng cho nhiều nhà đầu tư:
+ Khu Công Nghệ Cao Quận 9: Có nhiều khách hàng ở khu vực này đã chia sẻ như thế này, trước đây 8-9 năm khu Công Nghệ Cao chậm chạp phát triển. Nhưng từ khi đường Cao Tốc và Võ Chí Công làm xong thì thấy phát triển nhanh quá. Bây giờ tan tầm ra đường Võ Chí Công thì mới thấy hết được tốc độ phát triển của khu vực này so với 3 năm trước ra sao.
Đúng như vậy, hiện tại rất nhiều hạng mục như khu SamSung (Đã hoạt động rầm rộ) thì các khu nghiên cứu, trường đại học được thi công rất rầm rộ để chuẩn bị cho kế hoạch đô thị sáng tạo (Bao gồm Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức) nên trong thời gian này quý khách nếu có dịp đến khu Công Nghệ Cao thì sẽ phải giật mình vì tốc độ phát triển rất nhanh chóng.
=> Với lực lượng chuyên gia, kĩ sư, giáo viên, học sinh đại học trong khu vực này sẽ tạo ra nhu cầu về nhà ở rất lớn trong thời gian 2-4 năm tới. Khả năng cung cấp hiện tại của khu vực Phú Hữu – Phước Long B chỉ mới đáp ứng 1/10 với số lượng dự án không nhiều. Sắp tới có VinCity Grand Park hình thành xong thì mới đáp ứng tốt được nhu cầu nhà ở cho khu vực này.
+ Cụm đô thị cao cấp Rạch Chiếc: Đây là cụm đô thị cực lớn với hàng loạt tên tuổi lớn như Keppel Land với siêu đô thị thông minh Saigon Sports City (Hiện đã san lấp xong đầu 2019 công bố) – Palm City (Hiện đã chuẩn bị bàn giao 2 phân khu) – Đất Xanh với Gem Riverside – Novaland với Lakeview City (Khu đô thị nhà phố – biệt thự đã bàn giao cho khách hàng). Đặc biệt là khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc do Alpha King triển khai một siêu đô thị quy mô hơn 200 ha dự kiến năm 2019 sẽ bắt đầu.
=> Cụm đô thị rất lớn kèm theo tất cả các tiện ích sống đẳng cấp phục vụ cho toàn bộ khu vực này. Trong bán kính 3km từ đây đều sẽ được hưởng lợi rất nhiều kể cả đầu tư hay để sống trong tương lai.
=> Đồng thời, giá bán khu vực Rạch Chiếc hiện đang ở mức từ 34 triệu/m2 – đến 45 triệu/m2 (Dự đoán mặt bằng giá sẽ tăng 15% mỗi năm sau khi đường Song Hành xong), trong khi bên cạnh thì Safira chỉ ở mức giá 25-27 triệu nên rất dễ tăng giá trong thời gian tới.

Xét về giá bán căn hộ Safira

Phối cảnh dự án Safira Khang Điền
Căn hộ Safira rumor ra thị trường giai đoạn 1 với mức giá khoảng 25 triệu/m2. Tổng giá căn hộ diện tích nhỏ nhất rơi vào tầm khoảng 1,3 tỷ – 1,5 tỷ căn hộ dạng 1+1 phòng ngủ.

Xét giá bán căn hộ Quận 9 năm 2018 từ 23 triệu/m2 – 33 triệu/m2:

+ Centum Wealth tọa lạc tại góc đường Song hành Xa Lộ Hà Nội và Phan Chu Trinh: 25 đến 27 triệu/m2.
+ Flora Fuji tọa lạc tại đường Phước Hữu, phường Phước Long B: 30 đến 35 triệu/m2 (Đã hoàn thiện).
+ Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại đường Liên Phường: Khoảng 22- 24 triệu/m2 (Đã bán xong).
+ HausNeo: 22 triệu/m2 – 27 triệu/m2, Sky 9 từ 20-24 triệu/m2 (Đã bán xong).
+ Flora Kikyo hay Jamila Khang Điền giá từ 26 – 30 triệu/m2 (Đã hoàn thiện).

Xét khu vực Quận 2 giáp dự án Safira, giá bán 32 – 48 triệu/m2:

+ Gem Riverside của Đất Xanh: 33 đến 40 triệu/m2 (Đang bán).
+ Palm Garden của Keppel Land: 38 đến 48 triệu/m2 (Đang bán).
+ Palm Heights của Keppel Land: 34 đ ến 37 triệu/m2 (Bán cuối 2015, sắp hoàn thiện).
Với thương hiệu của Khang Điền, vị trí dự án thì căn hộ Safira có mức giá từ 25 triệu/m2 – 27 triệu/m2 được đánh giá là tốt. Đặc biệt, các dự án của Khang Điền thường có giá bán chênh lệch giữa đợt đầu với đợt cuối cũng như khi bàn giao là khá cao nên là cơ hội cho các khách hàng mua trong giai đoạn này nếu phù hợp.
Chưa kể, nguồn cung căn hộ mức giá này trong khu vực gần 1 năm qua hầu như không có nên thị trường chắc chắn sẽ rất tốt khi dự án công bố.
Bên cạnh giá bán được xem là lợi thế cạnh tranh của Safira, thì phương thức thanh toán dài và chia nhỏ cũng là điểm cộng lớn cho dự án căn hộ mới của Khang Điền này.

Đánh giá chủ đầu tư dự án Safira – Khang Điền

Chủ đầu tư uy tín Khang Điền

Để đánh giá tốt nhất một chủ đầu tư, chúng tôi khuyên quý khách hãy tự mình đến và cảm nhận những dự án đã hình thành của họ. Với Khang Điền thì rất dễ có thể kiểm chứng điều này, bằng việc xin vào trải nghiệm ít nhất 1 dự án của họ tại Quận 9 như khu biệt thự Lucasta, Venica (hạng sang) hay cụm nhà phố Mega Ruby, Melosa… Hay bằng cách đến để xem thực tế dự án Jamila ngay Song Hành đang trong giai đoạn hoàn thiện.
+ Thường chỉ làm dự án sạch: Tức là các dự án có quỹ đất sạch, khi bán thường là xong hết pháp lý rồi nên ra sổ nhanh sau khi bàn giao.
+ Tiến độ xây dựng nhanh (thường bàn giao sớm hơn dự kiến) & các tiện ích khi bàn giao nhà là đã có sẵn chứ không phải là một đống ngỗn ngang.
+ Tiện ích làm rất tốt, đặc biệt chú trọng đến cây xanh và mặt nước.
+ Chọn đối tác có thương hiệu: Như xây dựng thì An Phong – quản lý dự án thì CBRE (của Mỹ) – Ngân hàng bảo trợ thường là Viettin Bank.
Nếu bỏ phiếu cho chủ đầu tư mà môi giới an tâm khi bán hàng thì Khang Điền là một chủ đầu tư nội hiếm hoi được chọn. Cũng chính nhờ các yếu tố trên mà hàng của Khang Điền sau khi bàn giao thì giá bán tăng rất tốt.


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216