Dự án đất nền Seaway Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu tọa lạc vị trí cực kỳ đắc địa, phía sau là Núi còn phía trước là Biển. Seaway Bình Châu nằm liền các khu Resort hiện hữu như Cát Vân, khu du lịch Hải Thuận, làng chài. Dự án đất nền Seaway Bình Châu là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng.


Bản đồ phân lô phối cảnh dự án Seaway Bình Châu
Bình Châu là xã thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 140 km về hướng Đông Bắc. Cách TP. Vũng Tàu và TP. Phan Thiết khoảng 45 phút ngồi ô tô, Bình Châu đã và đang thu hút các nhà đầu tư và du khách, bởi nơi đây có Khu bảo tồn thiên nhiên, suối nước nóng, núi Tầm Bồ và bãi biển Hồ Cốc thơ mộng… Bình Châu được ví như "lá phổi xanh" của vùng miền Đông Nam bộ, hội tụ các lợi thế đa dạng sinh thái hiếm nơi nào có được. Vì thế, Bình Châu không những là địa chỉ hấp dẫn các hoạt động nghiên cứu khoa học, giáo dục môi trường, tham quan du lịch mà còn là trung tâm giao thương giữa hai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận.
Vị trí Seaway Bình Châu nằm ngay cạnh Hồ Tràm, không những chiếm được một khu vực thoáng đãng với không gian trong lành mát mẻ mà còn rất gần bờ biển, có thể tổ chức tắm biển bất cứ lúc nào. Ngoài những tiện ích nội khu, Seaway được vây quanh bởi rất nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng, suối nước nóng, du lịch núi... Có thể nói, đây là thiên đường của cuộc sống nghỉ dưỡng, thư giãn với khung cảnh thơ mộng, hoa viên dạo bộ buổi sáng trong công viên cùng hồ bơi và sân chơi thể thao. Tất cả tạo nên một chất lượng sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây.
 Bản đồ vị trí dự án

Ngoài ra, Seaway Bình Châu còn là dự án đất nền nghĩ dưỡng siêu hót gần sân bay Lộc An và Hồ Tràm và là trung tâm của thủ phủ resort nghĩ dưỡng, du lịch biển:

+ Nằm giữa trung tâm 3 sân bay : Sân Bay Long Thành, Sân Bay Phan Thiết Và Sân Bay Lộc An
+ Nằm gần 3 cảng cá lớn : Cảng Cá Bình Châu, Cảng Cá Lagi, Cảng Cá Hàm Tân
+ Cách sân bay Lộc An : 12km
+ Nằm Gần Suối Nước Nóng Bình Châu
+ Nằm Cách Khu Resort Hồ Tràm 7km
+ Nằm Cách Bãi Biển Hồ Cốc 10km


Liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn hoặc đi dự án thực tế 19009216